Dầu thô tương lai: phòng để phục hồi hơn nữa

Bài viết Forex

Giá dầu đã tăng và giảm trong một khoảng thời gian rất nhỏ. Có vẻ như không có đáy cho giá dầu. Có những chuyên gia thậm chí đã thấy trước kịch bản tương tự liên quan đến giá dầu thô. Các nhà sản xuất dầu cần lưu ý rằng giá dầu sẽ không giảm trong thời gian dài.

Khi giá dầu tăng, giá của các sản phẩm khác nhau liên quan đến xăng dầu cũng sẽ tăng. Khi giá dầu tiếp tục tăng, lượng sản xuất ngày càng tăng sẽ chỉ tạo thêm gánh nặng cho các nước OPEC.

Mặc dù giá dầu đã tăng lên, nhu cầu về dầu đã giảm. Khi nhu cầu về dầu giảm, giá dầu sẽ tiếp tục tăng.

Đã có một lập luận tốt ủng hộ nhu cầu về giá dầu. Cũng có những chuyên gia tin rằng giá dầu sẽ giảm. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau trên thị trường liên quan đến giá dầu. Những cuộc tranh luận này sẽ tiếp tục trong một thời gian dài sắp tới.

Tuy nhiên, một số người lo ngại về tương lai của các nước OPEC không quá chắc chắn về tương lai của dầu. Đó là do giá dầu sẽ tăng cao hơn nên thu nhập của họ sẽ bị ảnh hưởng.

Những người khác hiện đã sẵn sàng để quay lưng với giá dầu. Chính phủ của các quốc gia đã miễn cưỡng thay đổi lối sống của người dân. Do đó, có những người tin rằng họ sẵn sàng tìm mọi cách để thoát khỏi sự cần thiết phải dựa vào giá dầu.

Đây là lý do tại sao mọi người nghĩ rằng giá dầu sẽ tăng và giảm trong tương lai. Giá dầu đã tăng chậm nhưng chúng sẽ tăng nhanh. Cũng có một nỗi sợ rằng giá dầu có thể giảm xuống. Điều này chủ yếu là do mọi người đang nhận được rất nhiều cú sốc từ việc tăng giá dầu.